banner 16

  BMW 6 Series Convertible  download specsheet
  request

  1428551263 design 2 s

  การออกแบบ

  จากแรงบันดาลใจแห่งสายน้ำสู่การออกแบบรูปลักษณ์อันทรงพลังและเส้นสายสุดประณีตจากด้านหน้าจรดด้านหลังของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 ทุกสัดส่วนตอบรับความสปอร์ตคล่องตัว และยังเปี่ยมไปด้วยความสง่างาม สะกดทุกสายตา… การออกแบบของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 คันนี้ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงประสบการณ์การขับขี่ที่คล่องตัว ส่วนของตัวรถที่ได้รับการออกแบบให้ดูราบ แบนกว้าง แสดงออกถึงดีไซน์ที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังและเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเส้นสายโดยรอบสร้างแสงเงาและรูปลักษณ์ที่สง่างาม เมื่อเปิดหลังคาออก เส้นข้างรถจะสร้างขอบเขตของห้องโดยสารบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 ที่ดูหรูหราและเป็นส่วนตัว และเมื่อปิดหลังคา ครีบหลังคาทำให้เกิดความต่อเนื่องของเส้นโค้งหลังคาสไตล์คูเป้ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 6 พร้อมกับไฟหน้าแบบซีนอน และวงแหวนโครโรน่าริงแบบ LED ที่ให้ความโดดเด่นเหนือใคร การวางกระจังด้านหน้าที่กดลงสร้างให้รูปลักษณ์ด้านหน้าแตกต่างและออกแบบแสดงให้เห็นถึงการขับขี่ที่พุ่งทะยานไปตามถนนได้อย่างดีเยี่ยม

  1428551343 ambiance 2 1

  บรรยากาศ

  คุณจะได้สัมผัสความหรูหราเมื่อเข้ามาในห้องผู้โดยสาร ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งด้วยหนังแท้และลายไม้ฝีมือประณีตและหลากหลายรายละเอียดที่สร้างให้บรรยากาศภายในรถบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 ดึงดูด..น่าประทับใจ ยามกลางคืนไฟ Ambient ก็จะสร้างบรรยากาศภายในห้องโดยสาร ภายในของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 มีเส้นสายการออกแบบที่แสดงความคล่องตัว และห้องโดยสารที่กว้างขวาง ทุกการตกแต่ง ทุกรายละเอียด ได้ถูกออกแบบให้เข้ากันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นวัสดุคุณภาพสูง เส้นขอบที่โค้งบรรจบกับขอบโครเมี่ยมที่ทำให้ห้องโดยสารดูสปอร์ตแต่ยังคงความสง่างามได้อย่างดี ประกอบกับฟังก์ชั่นไฟ Ambient แบบ LED ที่อยู่บริเวณขอบประตูด้านบน ที่เก็บของด้านข้างประตูและในบริเวณโดยรอบ ทำให้คุณรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว หรูหรา และโดดเด่นกว่าใคร

  1428551311 coloured hud 4 s

  Head-Up Display
  จอแสดงผลข้อมูลการทำงานของรถบนพื้นผิวหน้ากระจก คุณสูญเสียเวลาถึง 1วินาทีหรือ 28 เมตร เมื่อละสายตาจากถนนมาดูผลแสดงการขับขี่บนแผงคอนโซล Head-up Display จะแสดงผลข้อมูลการทำงานของรถบนพื้นผิวหน้ากระจก ในระดับสายตาให้คุณมองเห็นทั้งสองอย่างในเวลาเดียวกัน ด้วยลำแสงที่ชัดเจน จะทำให้คุณมองเห็นข้อมูลที่สำคัญๆได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะในสภาวะแสงแบบไหนก็ตาม ในระดับสายตา และยังสามารถปรับความสูงได้เพื่อให้คุณตัดสินใจได้อย่างทันทีโดยไม่ต้องละสายตาจากถนนด้านหน้าของคุณ

   
   

  map

  © 2017 bmwcherdchai. All Rights Reserved.

  Call Center : 044 213 341-3

  Don't have an account yet? Register Now!

  Sign in to your account