banner 17

  BMW  6 SERIES COUPE   download specsheet
  request

  1428551599 2 led lights 5 neu s

  ไฟหน้าแบบ LED ปรับอัตโนมัติตามแนวโค้งถนน

  ดีไซน์ใหม่ล่าสุดของไฟแบบปรับอัตโนมัติตามแนวโค้งถนน กับไฟแบบ LED ที่เริ่มใช้ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 คูเป้ เป็นรุ่นแรก เพื่อช่วยยกระดับการขับขี่ในเวลากลางคืน เพิ่มความสะดวกสบาย และความปลอดภัยที่มากยิ่งขึ้น บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 คูเป้ ใช้หลอดไฟแบบ LED ทั้งไฟต่ำและสูง ซึ่งไฟหน้าแบบ LED ปรับอัตโนมัติตามแนวโค้งถนนนี้ได้ถูกนำมาใช้ในรูปแบบของไฟวงแหวน 3 มิติ 2 วง อันเป็นดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยู ที่ได้รับการออกแบบให้กระจายแสงได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่เห็นเป็นแสงไฟจุดๆ แบบ LED ทั่วไปไฟทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นไฟเลี้ยว, ไฟด้านข้าง ไฟปรับอัตโนมัติตามโค้งถนนและไฟสูง ต่างก็เป็นไฟ LED ทั้งสิ้น

  1428551625 bo high end audio system 01 1

  ระบบเสียงรอบทิศทางคุณภาพสูง Bang & Olufsen

  รถบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 แกรนคูเป้ ถูกติดตั้งด้วยชุดเครื่องเสียงรอบทิศทางของ Bang & Olufsen ซึ่งเป็นนวัตกรรมเฉพาะแห่งเสียงที่เหนือกว่าระบบเสียงอื่นๆ ทำให้การฟังเพลงระหว่างการเดินทางเต็มไปด้วยความสุนทรีย์ และสร้างความเพลินเพลินใจระหว่างขับขี่ ลำโพงตรงกลางจะทำงานในทันทีที่ระบบเสียงรอบทิศทางถูกเปิดใช้งาน ระบบเสียงดังกล่าวประกอบด้วย Acoustic Lens ซึ่งทำหน้าที่กระจายเสียงไปยังส่วนต่างๆอย่างเท่าเทียมกัน สร้างให้เกิดระบบเสียงที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นเสียงแนวออร์เคสตรา, แทมเปิ้ล เสียงกลางและเสียงเบส ลำโพงต่างๆ ซึ่งจัดวางอย่างเหมาะสมในแต่ละตำแหน่ง จะทำให้ผู้โดยสารเพลิดเพลินเมื่อได้ฟัง เสมือนอยู่ในโรงละครหรือคอนเสิร์ต ไม่ว่าจะนั่งอยู่ตำแหน่งไหนภายในห้องโดยสาร ลำโพง 16 ตัว ที่ให้พลังเสียงถึง 1,200 วัตต์ สามารถส่งผ่านระดับเสียงที่มีคุณภาพและคมชัด คุณภาพเสียงสามารถปรับได้หลายโหมด เช่น โหมด 'Studio' จะขับเสียงที่ชัดเจนออกมา โหมด 'Expanded' มีจังหวะช่วงดนตรีที่กว้างขึ้น ขยายเสียงให้กังวาลทั่วห้องโดยสาร ซึ่งช่วยสร้างประสบการณ์การฟังที่เหนือระดับ จากรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสง่างามอย่างมีศิลปะผนวกกับระบบคุณภาพเสียงคุณภาพสูงของ Bang & Olufsen ลำโพงมีลักษณะที่โดดเด่นด้วยวัสดุเคลือบอลูมิเนียม ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนทุกเส้นสายแห่งการดีไซน์ดูลงตัวและสมบูรณ์แบบในรถบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 แกรนคูเป้

  1428551311 coloured hud 4 sจอแสดงผลข้อมูลการทำงานของรถบนพื้นผิวหน้ากระจก

  หนึ่งวินาที หรือ 28 เมตรคือเวลาที่คุณต้องละสายตาไปจากถนน เพื่ออ่านความเร็วในการขับรถ จากแผงหน้าปัด ด้วยจอแสดงผลข้อมูลการทำงานของรถบนพื้นผิวหน้ากระจก ในรูปแบบสี ความเร็วการขับขี่ปัจจุบัน รวมทั้งข้อมูลและคำแนะนำเส้นทาง ในระดับสายตาของผู้ขับขี่ และด้วยสีที่ชัดเจนและโดดเด่นในทุกสภาวะแสง ทำให้คุณสามารถ รับรู้ข้อมูลที่สำคัญ เช่นการแจ้งเตือนต่างๆ อาทิ ผู้คนบนทางเดินเท้าจากฟังก์ชั่น Night Vision การแจ้งเตือนเมื่อมีรถบริเวณจุดบอดข้างรถ เพื่ออำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนเลน กำหนดความเร็วที่ใช้บังคับอยู่ในปัจจุบัน และทิศทางในเส้นทางจากระบบแผนที่นำทางอีกด้วย ทั้งหมดนี้ก็เพื่อช่วยให้คุณได้รับทราบข้อมูลที่รวดเร็ว ชัดเจน โดยไม่ต้องละสายตาจากถนน

   
   

  map

  © 2017 bmwcherdchai. All Rights Reserved.

  Call Center : 044 213 341-3

  Don't have an account yet? Register Now!

  Sign in to your account