1428556096 rear entertainment slide 1 s

  ระบบความบันเทิงสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง

  กับระบบความบันเทิงสมบูรณ์แบบ ในที่นั่งผู้โดยสารตอนหลัง ของบีเอ็มดับเบิลยู 7 ที่เหนือกว่าอย่างมีสไตล์ กับจอภาพความละเอียดสูงพิเศษ ขนาด 9.2" ที่ทำงานแยกอิสระทั้งสองด้าน ให้คุณรับชมได้อย่างชัดเจนในทุกความต้องการ ระบบความบันเทิงมัลติมีเดียเต็มรูปแบบ ที่ให้คุณเพลิดเพลินตลอดทุกการเดินทาง ทั้งวิทยุ โทรทัศน์ ดีวีดีภาพยนตร์เรื่องโปรด อินเทอร์เน็ต หรือข้อมูลจากสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์พกพาอื่นๆ เชื่อมต่อกับระบบที่ให้ภาพ และเสียงคมชัด ระบบเชื่อมต่อหูฟังระบบดิจิตอลที่ให้คุณภาพเสียงดีเยี่ยมกับระบบความบันเทิงสมบูรณ์แบบ ในที่นั่งผู้โดยสารตอนหลัง ของบีเอ็มดับเบิลยู 7 ที่เหนือกว่าอย่างมีสไตล์ กับจอภาพความละเอียดสูงพิเศษ ขนาด 9.2" ที่ทำงานแยกอิสระทั้งสองด้าน ให้คุณรับชมได้อย่างชัดเจนในทุกความต้องการ ระบบความบันเทิงมัลติมีเดียเต็มรูปแบบ ที่ให้คุณเพลิดเพลินตลอดทุกการเดินทาง ทั้งวิทยุ โทรทัศน์ ดีวีดีภาพยนตร์เรื่องโปรด อินเทอร์เน็ต หรือข้อมูลจากสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์พกพาอื่นๆ เชื่อมต่อกับระบบที่ให้ภาพ และเสียงคมชัด ระบบเชื่อมต่อหูฟังระบบดิจิตอลที่ให้คุณภาพเสียงดีเยี่ยม

  ปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นอัจฉริยะ iDrive สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง ให้คุณสามารถควบคุมระบบความบันเทิงส่วนตัวของคุณ และเข้าถึงแอพส์ต่างๆบนสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างง่ายดาย

  1428556165 multifunctional display slide 4 de s

  หน้าปัดแบบจอภาพขนาด 10.25 นิ้ว ที่แสดงผลตามโหมดการขับขี่

  หน้าปัดแบบจอภาพขนาด 10.25 นิ้ว ใน บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 แสดงผลตามโหมดการขับขี่ที่ต่างกัน ด้วยสีและรูปแบบของข้อมูลเฉพาะในแต่ละโหมด ให้รู้สึกถึงอารมณ์ในการขับแบบสปอร์ตหรือประหยัด หน้าปัดแบบจอภาพขนาด 10.25 นิ้ว ที่แสดงผลตามโหมดการขับขี่ เทคโนโลยีจอภาพแบบ Balck Panel ที่ให้ความคมชัดสูง สามารถปรับการแสดงข้อมูลการขับที่บนหน้าปัดในรูปแบบต่างๆ นับเป็นครั้งแรกที่ผู้ขับขี่สามารถเลือกการแสดงผลและโทนสีบนหน้าปัด โดยระบบจะแสดงผลโหมดการขับขี่แบบ Comfort เป็นมาตรฐาน ในขณะที่โหมดการขับขี่แบบ ECO PRO แสดงข้อมูลในรูปแบบการขับขี่อย่างประหยัด และโหมดการขับขี่แบบ Sport จะเน้นข้อมูลในส่วนของมาตรวัดความเร็วและมาตรวัดรอบเครื่อง นอกจากนี้ ข้อมูลต่างๆ ในการนำทาง สามารถมองห็นได้อย่างชัดเจน ทั้งนี้ เทคโนโลยีการแสดงข้อมูลหน้าปัดใหม่เพิ่มความสะดวกสบาย ประสบการณ์การขับขี่ และความปลอดภัย ซึ่งเป็นนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี BMW ConnectedDrive

  1428556127 adaptive led highlights slide 1 s

  ไฟหน้าแบบ LED ปรับตามทิศทางการเลี้ยวของพวงมาลัย
  ไฟหน้าแบบ LED ปรับตามทิศทางการเลี้ยวของพวงมาลัย ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์7 ให้ความโดดเด่น ไฟเลี้ยวอยู่ในตำแหน่งเหนือไฟหน้าวงแหวน มาพร้อมความสง่างามและแม่นยำในการมองเห็น สุดยอดของเส้นสายแห่งการดีไซน์ และบุคลิกแห่งผู้นำความเหนือชั้นตั้งแต่ด้านหน้า มาพร้อมเอกลักษณ์ที่แตกต่าง ไฟหน้าวงแหวนคู่ใหม่ของบีเอ็มดับเบิลยูที่แฝงไว้ด้วยฟังก์ชั่นอัฉริยะ ไฟหน้าแบบ daytime ที่เรืองแสงตอนกลางวันและแสงไฟสูงที่สะท้อนผ่านไฟหน้าทรงสามมิติ ในยามค่ำคืน ไฟ LED ให้ความสว่างและความคมชัดเหมือนตอนกลางวัน ในขณะที่ไฟหน้าแบบ Adaptive จะปรับตามทิศทางการเลี้ยวของพวงมาลัย      

  ในการเข้าโค้งด้วยความเร็วต่ำ ระบบไฟเพื่อการเลี้ยวที่ใต้แถบโครเมียมหรูที่กันชนหน้า จะส่องสว่างด้านข้างรถ ไฟหน้าที่มาพร้อมกับระบบปรับการทำงานไฟสูงอัตโนมัติ เพิ่มทรรศนะวิสัยยามค่ำคืน โดยไม่รบกวนผู้ร่วมทาง ด้วยกลไกของไฟหน้าที่ทำงานอย่างอัจฉริยะ สามารถกำหนดพื้นที่ที่ต้องการส่องสว่าง ทำให้ไฟสูงไม่ไปรบกวนสายตาผู้อื่น

   

  map

  © 2017 bmwcherdchai. All Rights Reserved.

  Call Center : 044 213 341-3

  Don't have an account yet? Register Now!

  Sign in to your account