1429785211 1

  การออกแบบภายใน

  ด้วยการเลือกสรรหนังแท้คุณภาพสูง พื้นผิวนุ่มนวล ละเอียดในทุกสัมผัส สร้างบรรยากาศด้วยไฟส่องสว่างภายใน ทั้งหมดนี้ถูกรวมอยู่ในภารออกแบบภายในรถบีเอ็มดับเบิลยู X5 ให้ผู้โดยสารสัมผัสถึงความพิเศษ แต่ยังคงสะดวกสบายในการใช้งาน

  ในขณะที่ตัวถังของ รถบีเอ็มดับเบิลยู X5 โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่โอ่อ่า ขณะเดียวกัน ภายในห้องโดยสารก็สง่างามน่าประทับใจ รูปทรงแนวนอนที่ตัดกันกับพื้นผิวช่วยให้รู้สึกถึงพื้นที่กว้างขวางที่มากขึ้น ด้วยวัสดุและพื้นผิวภายในห้องโดยสารที่ออกแบบมาอย่างละเมียดละไม ผสานกับเบาะนั่งและโทนสีที่คัดสรรมาอย่างดี ผนวกเข้ากับความสว่างจากแสงไฟที่ช่วยสรรสร้างบรรยากาศ

  ทั้งหมดนี้ ประกอบรวมกันเป็นหนึ่ง เพื่อที่สุดแห่งสุนทรียะอย่างที่จะหาใครเปรียบเหมือนทั้งหมดนี้ ประกอบรวมกันเป็นหนึ่ง เพื่อที่สุดแห่งสุนทรียะอย่างที่จะหาใครเปรียบเหมือนทัศนวิสัยของที่นั่งเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของห้องโดยสาร บีเอ็มดับเบิลยู X5 ที่นั่งในตำแหน่งสูงตามแบบฉบับของ บีเอ็มดับเบิลยู ซี่รี่ส์ X จะทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ขับขี่และผู้โดยสารอยู่ในตำแหน่งที่มองเห็นทางข้างหน้าได้ชัดเจนและสามารถควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นอัจฉริยะพร้อมระบบสัมผัส iDrive ที่มาพร้อมกับระบบนำทางที่ทรงประสิทธิภาพและหน้าจอแสดงผล แบบ Free-standing ซึ่งวางอยู่ในตำแหน่งองศาที่หันเข้าหาผู้ขับขี่

  อีกทั้งกระจกมองหลังแบบตัดแสงอัตโนมัติในเวลากลางคืนในบีเอ็มดับเบิลยู X5 เป็นอุปกรณ์มาตรฐานความปลอดภัยเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานอีกทั้งกระจกมองหลังแบบตัดแสงอัตโนมัติในเวลากลางคืนในบีเอ็มดับเบิลยู X5 เป็นอุปกรณ์มาตรฐานความปลอดภัยเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน

  1429785211 1

  เครื่องยนต์ดีเซล เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo

  พบสมรรถนะที่ทรงพลัง รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วยเครื่องยนต์ดีเซล เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo รุ่น xDrive30d และ sDrive25d ใน บีเอ็มดับเบิลยู X5

  เครื่องยนต์ดีเซล 6 สูบ เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo สุดยอดแห่งเครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูงในบีเอ็มดับเบิลยู xDrive30d ที่ให้กำลังสูงถึง 160 กิโลวัตต์ (218 แรงม้า) อัตราเร่งความเร็วจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในเวลาเพียง 8 วินาที แรงบิด 560 นิวตันเมตร อัตราการใช้เชื้อเพลิงเพียง 16.1 กิโลเมตรต่อลิตรและระดับการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เพียง 162 กรัมต่อกิโลเมตร

  เครื่องยนต์แบบ sDrive25d ใน บีเอ็มดับเบิลยู X5 ขุมพลังที่มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ที่ให้กำลังสูงถึง 160 กิโลวัตต์ (218 แรงม้า) และมีแรงบิดสูงสุด 450 นิวตันเมตรที่ 1,500-2,500 ต่อนาที อัตราเร่งความเร็วจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงใน 8.2 วินาที สามารถขับขี่ความเร็วสูงสุดถึง 220 กิโลเมตรต่อชั่วโมง อัตราการใช้เชื้อเพลิงเพียง 17.9 กิโลเมตรต่อลิตร และระดับการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เพียง 149 กรัมต่อกิโลเมตร

  1429785217 2

  BMW xDrive
  ด้วยสมรรถนะแห่งแรงขับเคลื่อนอัจฉริยะ BMW xDrive ที่สามารถปรับตัวเข้ากับทุกสภาพการขับขี่บนท้องถนนได้อย่างไร้ที่ติ ให้คุณขับขี่อย่างมั่นใจไม่ว่าหนทางข้างหน้าจะมีอุปสรรคอย่างไรก็ตาม เมื่ออยู่ในภาวะการขับขี่แบบปกติ ระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะจะสั่งการให้ ขับเคลื่อนล้อหลัง แต่หากขับขี่ในสถานการณ์ที่ผิดปกติ เช่น ถนนลื่นหรือขรุขระ โค้งหักศอก ทางลาดชัน หรือขณะที่รถเริ่มเสียการทรงตัว เซ็นเซอร์อัจฉริยะในระบบ BMW xDrive จะสามารถตรวจจับความผิดปกติได้จากการหมุนของล้อ และ ควบคุมการกระจายแรงบิดไปสู่ล้ออื่นๆในเสี้ยววินาที ทำให้ตัวรถเกาะหนึบกับท้องถนน ให้คุณสามารถควบคุมการขับขี่ในทุกเส้นทางและทุกสถานการณ์

   

  map

  © 2017 bmwcherdchai. All Rights Reserved.

  Call Center : 044 213 341-3

  Don't have an account yet? Register Now!

  Sign in to your account